updatestaffing

Quyền riêng tư

Hình ảnh và lưu trữ trình duyệt

Hình ảnh đã chọn và kết quả đầu ra được tạo sẽ được xử lý trong trình duyệt của bạn và không được gửi đến máy chủ của chúng tôi. Kết quả được lưu trữ cục bộ trong một giờ. Dữ liệu hết hạn sẽ bị xóa trong lần truy cập sau hoặc trong khi trang kết quả vẫn mở. Bạn có thể xóa kết quả sớm hoặc xóa bộ nhớ trang web của trình duyệt.

Yêu cầu kỹ thuật

Dịch vụ lưu trữ có thể ghi lại các yêu cầu như địa chỉ IP, thời gian, URL và thông tin trình duyệt để vận hành và bảo mật. Mã nhận dạng kết quả có trong URL của nó nhưng dữ liệu hình ảnh vẫn còn trong trình duyệt. Không chia sẻ dữ liệu nhạy cảm thông qua tin nhắn liên lạc.

Tin nhắn liên hệ

Biểu mẫu liên hệ lưu trữ tên, email, tin nhắn, thời gian và tài liệu tham khảo của bạn một cách riêng tư trên máy chủ để xử lý yêu cầu của bạn. Tin nhắn sẽ bị xóa sau 30 ngày khi biểu mẫu liên hệ chạy tiếp theo. Cookie phiên cần thiết sẽ bảo vệ biểu mẫu.

Dịch vụ tùy chọn

Google AdSense được sử dụng trên các trang công cụ và hướng dẫn. Google và đối tác có thể sử dụng cookie, địa chỉ IP và dữ liệu thiết bị theo sự đồng ý và quy định khu vực. Quản lý lựa chọn qua thông báo Google và cài đặt quyền riêng tư quảng cáo. Ảnh vẫn ở trên thiết bị. Kết quả không có quảng cáo hoặc Analytics. Analytics chưa được cài đặt.